kambu dosai recipe

கம்பு தோசை (kambu dosai) செய்வது எப்படி

கம்பு தோசை செய்ய தேவையான பொருட்கள்:

கம்பு – 1 டம்ளர்

அரிசி – 1 டம்ளர்

வெந்தயம் – சிறிதளவு

சிறிய வெங்காயம் – 10 கி

கறிவேப்பிலை – சிறிது

சீரகம் – 1 ஸ்பூன்

உப்பு – தேவையான அளவு

செய்முறை : | kambu dosai

கம்பு , அரிசி இரண்டையும் ஊறவைத்து சிறிய வெங்காயம், கறிவேப்பிலை , சீரகம் சேர்த்து அரைத்து உப்பு போட்டு கலக்கி வைத்துகொள்ளவும் . ஒருமணி நேரம் கழித்து தோசை ஊற்றினால் வாசமான ருசியான கம்பு தோசை ( kambu maavu dosai ) தயார்.கம்பு தோசை உடன் தக்காளி சட்னி சேர்த்து சாப்பிட்டால் மிகவும் சுவையாக இருக்கும்.

மட்டன் வெள்ளை குருமா செய்வது எப்படி
இந்த முறையில் சோள ரொட்டி செய்வது எப்படி ?

Similar Posts