கம்பு களி செய்வது எப்படி | Kambu Kali tamil
கம்பு களி செய்ய தேவையான பொருட்கள்
கம்பு -1 டம்ளர்
உப்பு – தேவையான அளவு
மோர் – 1 டம்ளர்
கம்பு களி செய்முறை | Kambu Kali:
கம்பை உமி நீக்கி புடைத்து ரவை போல இடித்து சளித்து வைத்துகொள்ளவும். 1 டம்ளர் கம்பு ரவைக்கு 1 லிட்டர் நீரை ஒரு பாத்திரத்தில் ஊற்றி கொதிக்க வைக்கவும்.
பிறகு ரவை போல இடித்த கம்பு 1 டம்ளர் மோர் உப்பு சேர்த்து களி போல் வரும் வரை கிண்டவும். சுவையான கம்பு களி ரெடி