பள்ளிக் கட்டு சபரிமலைக்கு கல்லும் முள்ளும் காலுக்கு மெத்தை பாடல் வரிகள் | pallikattu sabarimalaikku lyrics tamil

ஜோதிடம் மற்றும் ஆன்மீகம்

pallikattu sabarimalaikku lyrics tamil and English பள்ளிக் கட்டு சபரிமலைக்கு
கல்லும் முள்ளும் காலுக்கு மெத்தை பாடல் பாடியவர்: K.வீரமணி , பாடல் ஆசிரியர்: சிவமணி.

pallikattu sabarimalaikku lyrics tamil

இருமுடி தாங்கி ஒரு மனதாகி
குருவெனவே வந்தோம்
இருவினைத் தீர்க்கும் எமனையும் வெல்லும் திருவடியைக் காண வந்தோம்

பள்ளிக் கட்டு சபரிமலைக்கு
கல்லும் முள்ளும் காலுக்கு மெத்தை
ஸ்வாமியே ஐயப்போ
ஸ்வாமி சரணம் ஐயப்ப சரணம்!

நெய் அபிஷேகம் ஸ்வாமிக்கே
கற்பூர தீபம் ஸ்வாமிக்கே
ஐயப்பன் மார்களும் கூடி கொண்டு
ஐயனை நாடி சென்றிடுவார்
சபரி மலைக்கு சென்றிடுவார்
ஸ்வாமியே ஐயப்போ
ஐயப்போ ஸ்வாமியே!

கார்த்திகை மாதம் மாலை அணிந்து
நேர்த்தியாகவே விரதம் இருந்து
பார்த்த சாரதியின் மைந்தனே
உனைப் பார்க்க வேண்டியே தவம் இருந்து

பார்த்த சாரதியின் மைந்தனே
உனைப் பார்க்க வேண்டியே தவம் இருந்து
இருமுடி எடுத்து எரிமேலி வந்து ஒரு மனதாகிப் பேட்டைத் துள்ளி
அருமை நண்பராம் வாவரை தொழுது ஐயனின் அருள் மலை ஏறிடுவார்
ஸ்வாமியே ஐயப்போ
ஐயப்போ ஸ்வாமியே

அழுதை ஏற்றம் ஏறும் போது ஹரிஹரன் மகனை துதித்து செல்வார்
வழி காட்டிடவே வந்திடுவார் ஐயன் வன்புலி ஏறி வந்திடுவார்
கரிமலை ஏற்றம் கடினம் கடினம் கருணை கடலும் துணை வருவார்
கரிமலை இறக்கம் வந்த உடனே திருநதி பம்பையை கண்டிடுவார்
ஸ்வாமியே ஐயப்போ
ஐயப்போ ஸ்வாமியே!

கங்கை நதிப் போல் புண்ணிய நதியாம் பம்பையில் நீராடி
சங்கரன் மகனை கும்பிடுவார்
சஞ்சலமின்றி ஏறிடுவார்
நீலிமலை ஏற்றம் சிவ பாலனும் ஏற்றிடுவார்
காலமெல்லாம் நமக்கே அருட்
காவலனாய் இருப்பார்

தேக பலம் தா பாத பலம் தா
தேக பலம் தா பாத பலம் தா
தேக பலம் தா என்றால் அவரும்
தேகத்தை தந்திடுவார்
பாத பலம் தா என்றால் அவரும்
பாதத்தை தந்திடுவார்
நல்ல பாதையைக் காட்டிடுவார்
ஸ்வாமியே ஐயப்போ
ஐயப்போ ஸ்வாமியே!

சபரி பீடமே வந்திடுவார் சபரி
அன்னையை பணிந்திடுவார்
சரங்குத்தி ஆளில் கன்னி மார்களும் சரத்தினைப் போட்டு வணங்கிடுவார்
சபரி மலைதனில் நெருங்கிடுவார்
பதினெட்டு படி மீது ஏறிடுவார்
கதியென்று அவனை சரணடைவார்
மதி முகம் கண்டே மயங்கிடுவார்
ஐயனைத் துதிக்கையிலே
தன்னையே மறந்திடுவார்

பள்ளிக் கட்டு சபரிமலைக்கு
கல்லும் முள்ளும் காலுக்கு மெத்தை
ஸ்வாமியே ஐயப்போ
ஐயப்போ ஸ்வாமியே!
சரணம் சரணம் அய்யப்பா சுவாமி சரணம் அய்யப்பா *6

pallikattu sabarimalaikku lyrics in English

Irumudi thaangi oru manathaagi guruvenave vandhoom
Iruvinai theerkkum yemanaiyum vellum thiruvadiyai kaana vandhoom

Pallikattu sabari malaikku
Kallum Mullum Kaalukku Methai
Swaamiyee Ayyappoo
Swaami Saranam Ayyappaa Saranam

Pallikattu sabari malaikku
Kallum Mullum Kaalukku Methai
Swaamiyee Ayyappoo Ayyappo Swamiyee

Neeiyabhishekam Swamikke
Karpoora Dheepam Swamikke
Ayyappan maargalum Koodikkondu
Ayyanai naadi chenriduvaar
Sabari malaikku chenriduvaar (Swaamiyee Ayyappoo Ayyappo Swamiyee)
Kaarthigai Maatham Maalaiyanindhu
Neerthiyaagave Viradhamirundhu

Paartha saarathiyin Maindhane unai
Paarkka veendiye dhavamirundhu -2

Irumudi yedutthu yerumeeli vandhu
Oru manathaahi peettai thulli
Arumai nanparaam vaavarai thozhuthu
Ayyanin Arul malai Eeriduvaar (Swaamiyee Ayyappoo Ayyappo Swamiyee)

Azhuthai Eetram Eerum Poothu
Ariharan maganai thuthithu selvaar
Vazhi kaattidavee Vandhiduvaar
Ayyan vanpuli Eeri Vandhiduvaar
Karimalai Eetram kadinam kadinam
Karunai Kadalum thunai Varuvaar
Karimalai Irakkam Vandhavudane

Thirunathi Pambaiyai Kandiduvaar (Swaamiyee Ayyappoo Ayyappo Swamiyee)
Gengai nathi pool punniya nathiyaam Pambaiyil Neeraadi
Sangaran Maganai Kumbiduvaar Sangadamindri Eeriduvaar
Neelimalai Eetram Sivabaalanum Eetriduvaar
Kaalamellam Namakke Arul Kaavalanaai Irruppaar

Deha balam thaa Paada balam thaa
Deha balam thaa Paada balam thaa

Deha balam thaa endral avarum
Dehathai thanthiduvaar
Paada balam thaa endral avarum
Paathattai thanthiduvaar nalla
Paathayai Kaattiduvaar (Swaamiyee Ayyappoo Ayyappo Swamiyee)

Sabari Peedame Vandhiruvaar
Sabari annaiyai panindhuduvaar
Saranguthi Aalil kannimaargalum
Saratthinai poottu vanangiduvaar
Sabarimalai thanai nerungiduvaar

Pathinettu padi meethu Eeriduvaar
Gathi endru avarai Saranadaivaar
Mathi mugam Kannde Mayangiduvaar
Ayyanai thuthikkaiyile
Thannaiye marandhiduvaar

Pallikattu sabari malaikku
Kallum Mullum Kaalukku Methai
Swaamiyee Ayyappoo
Swami Saranam Ayyappa Saranam

Pallikattu sabari malaikku
Kallum Mullum Kaalukku Methai
Swaamiyee Ayyappoo Ayyappo Swamiyee

Saranam Saranam Ayyappa Swami Saranam Ayyappa
Saranam Saranam Ayyappa Swami Saranam Ayyappa
Saranam Saranam Ayyappa Swami Saranam Ayyappa
Saranam Saranam Ayyappa Swami Saranam Ayyappa
Saranam Saranam Ayyappa Swami Saranam Ayyappa
Saranam Saranam Ayyappa Swami Saranam Ayyappa

Ayyappan Swami Image

ayyappan songs
pallikattu sabarimalaikku lyrics
ayyappan image
pallikattu sabarimalaikku lyrics

மேலும் படிக்க:

வாழ்வில் அனைத்து வளமும் பெற அபிராமி அந்தாதி பாடல் வரிகள்
சிவபுராணம் பாடல் தமிழ் வரிகள்

Use Search:

ஐயப்பன் பாடல் வரிகள் , pallikattu sabarimalaikku lyrics , pallikattu sabarimalaikku lyrics tamil and englsihதொடர்புடைய கட்டுரைகள்